Là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, nhưng rất mới Việt Nam. Gần đây, Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đầu tư bất động sản mạnh mẽ tại Việt Nam.

Căn hộ nghỉ dưỡng còn có tên gọi khác là “căn hộ khách sạn”, “căn hộ du lịch”, hoặc “căn hộ Condotel”

Căn hộ du lịch đang trở thành từ khóa “hot” trên mọi công cụ tìm kiếm và nổi lên như một kênh đầu tư sinh lời mới hấp dẫn.

Nổi lên trong thị trường đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong những năm gần đây chính là mô hình Condotel – một loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng với vốn đầu tư thấp, lợi nhuận lại vượt trội.

Không gian thiên nhiên xanh mát mở ra trước mắt bạn tại Garden Suite. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và cảm giác như hòa mình thiên nhiên ngay tại căn hộ của mình. 

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ du lịch The Sóng Vũng Tàu của chủ Đầu tư An Gia tháng 10 năm 2019.

Telegraph, nhật báo lớn nhất tại Vương Quốc Anh đã xếp hạng Việt Nam là 1 trong 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng “second home nghỉ dưỡng” (mô hình tích hợp giữa nghỉ dưỡng và đầu tư) cao nhất thế giới và một trong những nguyên nhân chính là do tình trạng ô nhiễm báo động tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Một căn hộ đúng chuẩn 5 sao sẽ không còn là xa vời đối với bạn. Căn hộ President sẽ mang lại sự sang trọng đúng nghĩa và không gian tuyệt vời khi bạn nghỉ dưỡng tại đây.

(ĐTCK) Với những lợi thế về tiềm năng du lịch, kết nối hạ tầng thuận lợi với TP.HCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là điểm đến đầy hấp dẫn của các ông lớn địa ốc.

Đầu tư hay phát triển bất động sản đều đòi hỏi một quá trình lâu dài. Khi tham gia vào lĩnh vực này đòi hỏi người đầu tư phải hết sức có tầm và nhận ra được giá trị cốt lõi của một sản phẩm để đứng vững trên thị trường bất động sản.

Được sống trong một căn hộ cao cấp là ước muốn của nhiều người. Thế nhưng điều đó vẫn chưa đủ, một căn hộ hoàn hảo là một căn hộ đáp ứng được các yêu cầu không chỉ về chất lượng vật chất mà còn cả về chất lượng tinh thần. Thấu hiểu được điều này, tập đoàn bất động sản An Gia đã đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp The Sóng tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Để lựa chọn một căn hộ đẹp chúng ta không nên chỉ dựa vào thiết kế, view căn hộ mà còn phải quan tâm đến nội thất bên trong. Bởi một căn hộ đẹp là một căn hộ phải có đầy đủ tiện nghi, nội thất chất lượng. Hiểu rõ điều này, dự án The Sóng thuộc tập đoàn bất động sản An Gia đã đầu tư những thiết bị nội thất thông minh và hiện đại nhưng không kém phần sang trọng để mang lại cho quý khách một căn hộ chất lượng tuyệt vời.